CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI THƯƠNG TÍN

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI THƯƠNG TÍN

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI THƯƠNG TÍN

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI THƯƠNG TÍN

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI THƯƠNG TÍN
CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI THƯƠNG TÍN

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY ĐẠI THƯƠNG TÍN

Khi Việt Nam chuyển đổi từ kinh kế quốc doanh sang nền kinh tế thị trường, năm 1994 Cửa hàng Quang Minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường về vấn đề phát triển ngành Công nghiệp cũng như ngành Địa ốc , với chức năng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm vật liệu mài, cắt nhãn hiệu NORTON của Mỹ, do tập đoàn Saint-Gobain cung cấp.

Đến năm 2013, nhận thấy tầm vóc và qui mô đủ lớn mạnh, cũng như để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Cửa hàng Quang Minh được phát triền thành Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ ĐẠI THƯƠNG TÍN, tọa lạc tại Tầng 3, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Đại Thương Tín đã là nhà phân phối chính thức của các tập đoàn nổi tiếng thế giới như: nhãn hàng NORTON thuộc tập đoàn Saint-Gobain đến từ Pháp-Mỹ, nhãn hàng KLINGSPOR và nhãn hàng SUNF-LEX đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. . . . . .

Với thương hiệu NORTON, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường đòi hỏi sản phẩm phải an toàn và có chất lượng cao, dòng sản phẩm đá mài, đá cắt cao cấp hiệu NORTON BDX ra đời 2005 để thay thế dòng NORTON BROWN BEAR

Cùng với hiệu SUN-FLEX – một dòng sản phẩm nổi tiếng của Cộng Hòa Liên Bang Đức đã được Công ty phân phối trên toàn quốc từ năm 2005, đến nay đã có chổ đứng vững chắc trên thị trường vật liệu mài.

Trên đà phát triển, Công ty đã trở thành đối tác quan trọng của tâp đoàn KLINGSPOR đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với sản phẩm: đĩa nhám, vải nhám, bánh nhám, vòng nhám, giấy nhám v.v..

Bên cạnh đó Công ty ĐẠI THƯƠNG TÍN cũng liên kết với các Công ty bạn để cung cấp cho thị trường các sản phẩm bổ sung cho ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng và ngành Đúc như: đũa hàn, lưởi khoan v.v..

Với phương châm: sự hài lòng của Quý khách hàng là tiêu chí của chúng tôi, và mục tiêu cùng có lợi cùng phát triển bền vững, Công ty ĐẠI THƯƠNG TÍN được rất nhiều đối tác trong cũng như ngoài nước tin cậy.